Bài phát biểu cuối cùng của Messi Copa America có trong phim tài liệu của Netflix
Bóng đá thế giới Cái tên nổi bật Lịch sử Tin Mới Nhất

Bài phát biểu cuối cùng của Messi Copa America có trong phim tài liệu của Netflix

Tất cả để làm gì? Angel Di Maria tiết lộ bài phát biểu trong phòng thay đồ đầy cảm hứng của Lionel Messi từ trận chung kết Copa America. Trước thềm FIFA World Cup 2022, Angel Di Maria đã tiết lộ câu chuyện đầy cảm hứng từ trận chung kết Copa America. Di Maria kể lại khoảnh khắc Messi nổ súng phòng thay đồ.

Ngôi sao bong da người Argentina Angel Di Maria đã tiết lộ chi tiết về bài phát biểu đầy cảm hứng của Lionel Messi từ trận Chung kết Copa America. Trong một bộ phim tài liệu do Netflix phát hành, có thể nghe thấy Di Maria chia sẻ câu chuyện về chiến dịch giành danh hiệu của họ vào năm 2021, đó là danh hiệu quốc tế cấp cao đầu tiên của Lionel Messi với đội tuyển quốc gia của anh ấy.

Di Maria, người đã ghi bàn thắng duy nhất trong trận đấu nói rằng bài phát biểu của Messi đã tiếp thêm động lực cho họ trước Brazil trước trận đấu cuối cùng.

Argentina tiếp tục đánh bại Brazil trong trận đấu cuối cùng và bảo vệ vị trí dẫn đầu của họ bằng một số pha phòng ngự kiên cố. Đội có những lo ngại về chấn thương đối với những cầu thủ như Giovanni Lo Celso và Paulo Dybala khi tham dự World Cup, nhưng dự kiến ​​​​sẽ thể hiện một màn trình diễn bất chấp.

Bài phát biểu gây xúc động của Lionel Messi trước thềm trận thắng Copa America của Argentina trước Brazil đã được tiết lộ trong một bộ phim tài liệu mới về giải đấu.

Messi đã dẫn dắt Argentina giành cúp năm ngoái vinh dự cao cấp đầu tiên của anh ấy cho đất nước của anh ấy sau một loạt các lần suýt bỏ lỡ với chiến thắng 1-0 trước Brazil trong trận chung kết tại Maracana.

Netflix chuẩn bị phát hành một bộ phim tài liệu về chiến dịch giành chiến thắng của Argentina có tên Sean eternos: Campeones de America và một đoạn giới thiệu cho loạt phim này làm sáng tỏ cách Messi đã truyền cảm hứng cho các đồng đội của mình trước trận chung kết.

Bài phát biểu cuối cùng của Messi Copa America có trong phim tài liệu của Netflix
Bài phát biểu cuối cùng của Messi Copa America có trong phim tài liệu của Netflix

Copa America năm ngoái ban đầu dự kiến ​​diễn ra ở Argentina và Colombia vào năm 2020, nhưng nó đã bị hoãn lại và chuyển sang Brazil sau đại dịch COVID-19 và tình trạng bất ổn xã hội ở Colombia.

Messi từng nhiều lần nếm trải nỗi đau khi cùng Argentina thua 3 trận chung kết liên tiếp các giải đấu lớn từ 2014-2016.

Bàn thắng ấn định chiến thắng của Angel Di Maria vào lưới Brazil đã chấm dứt chuỗi trận thua đó và giúp Argentina giành được chiếc cúp bạc đầu tiên sau 28 năm.

Messi hy vọng sẽ dẫn dắt Argentina lần đầu tiên nếm trải vinh quang World Cup kể từ năm 1986 tại giải đấu diễn ra vào tháng này ở Qatar.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *