Mexico trở lại Copa America với giá 2 triệu USD, Concacaf run sợ
Lịch Thi Đấu và Kết Quả Thông tin giải đấu Tin Mới Nhất

Mexico trở lại Copa America với giá 2 triệu USD, Concacaf run sợ

Đội tuyển bong da quốc gia Mexico và liên đoàn Mexico đã bắt đầu chuẩn bị thẻ của họ cho cuộc thi vĩ đại thế giới vào năm 2026. Đội tuyển Mexico đã khẳng định mình là một trong những địa điểm tổ chức sự kiện đó và sau thất bại ở World Cup 2022, đội muốn một sự chuẩn bị xứng đáng hơn.

Cần nhớ rằng Mexico sẽ không phải trải qua vòng loại World Cup để đăng cai cuộc thi. Trường hợp tương tự như Canada và Hoa Kỳ. Cuối cùng, FOX báo cáo rằng có sự quan tâm cụ thể đối với ba đội tham gia Copa America tiếp theo, giải đấu lớn của CONMEBOL.

Một trong những động lực lớn cho một thỏa thuận như vậy chính xác là các nhà tài trợ đằng sau đội tuyển quốc gia Mexico. Gold Cup là một giải đấu quan trọng trong khu vực, nhưng nó không thể so sánh với Copa America, được tổ chức ở Nam Mỹ. Vì lý do này, nhiều nhà tài trợ của El Tri đang cố gắng thúc đẩy Mexico tham dự giải đấu.

Nhà tài trợ lớn của El Tri, thương hiệu mà chính Guillermo Ochoa là nhà đầu tư, trả khoảng 2 triệu đô la để trở thành nhà tài trợ chính thức của đội tuyển quốc gia. Vì vậy, một cơ hội như Copa America là điều gì đó vô song và thậm chí còn hơn thế ngay sau khi được dự World Cup.

Sau thất bại toàn diện của Mexico ở World Cup, nên tìm kiếm các giải pháp, Hoa Kỳ đang tìm kiếm họ và đây là những gì El Tri đang nói về việc chơi ở CONMEBOL.

Đội tuyển Mexico đã khép lại một kỳ tham dự đáng quên tại World Cup 2022. Đội của Gerardo Martino đã thua ở vòng đầu tiên và điều này dẫn đến một loạt chỉ trích cho toàn đội và huấn luyện viên người Argentina cuối cùng đã rời đội.

Mexico trở lại Copa America với giá 2 triệu USD, Concacaf run sợ
Mexico trở lại Copa America với giá 2 triệu USD, Concacaf run sợ

Quá trình hướng tới năm 2026 đã bắt đầu sau World Cup, đội tuyển quốc gia chuẩn bị tìm một huấn luyện viên phù hợp với mục tiêu của câu lạc bộ. Tuy nhiên, giờ đây họ dường như đã nhận được tin buồn từ các đối thủ cạnh tranh như Canada và Hoa Kỳ và sự chuẩn bị của họ cho World Cup 2026.

Các ĐTQG Mỹ và Canada đã đề nghị Conmebol tham dự Copa America tiếp theo sẽ được tổ chức vào năm 2023. Theo FOX, lý do là do họ không có các giải đấu chính thức nên đang tìm kiếm một trận đấu cạnh tranh nhất có thể để diễn ra theo cách tốt nhất đến World Cup của họ vào năm 2026, nơi họ là thành phố đăng cai.

Theo chủ tịch liên đoàn Mexico, đang có các cuộc đàm phán để đưa các đội tuyển Mexico trở lại Copa Libertadores. Tuy nhiên, ông đảm bảo rằng đây là vấn đề liên quan đến CONCACAF chứ không phải quản lý của ông với tư cách là giám đốc. Có điều gì đó hơi mâu thuẫn về những gì Hoa Kỳ và Canada đang làm.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *