NHÀ TÔI BA ĐỜI KHÔNG CHỮA ĐƯỢC HỘI CHỨNG “PHỤ THUỘC VÀO MESSI” (PHẦN CUỐI)
Lịch sử Tin Mới Nhất

NHÀ TÔI BA ĐỜI KHÔNG CHỮA ĐƯỢC HỘI CHỨNG “PHỤ THUỘC VÀO MESSI” (PHẦN CUỐI)

Đây là chỉ số đạt tỷ lệ cực cao đối với 1 tiền đạo – 77,6%, thủ quân của Barcelona còn tạo ra 2 Key Pass trong trận đấu này, tuy nhiên với sự vô duyên của các tiền đạo, đội tuyển Argentina phải ngậm ngùi ra về với chỉ 1 điểm trong tay. 

Messi là thế, anh vẫn luôn cống hiến hết mình trong màu áo đội tuyển lẫn CLB, khi đội bóng của anh dành chiến thắng, mọi sự ca tụng, tán dương sẽ dành trọn cho anh, nhưng nếu đội bóng của anh dành thất bại thì mọi lời chế giễu sẽ đòn dồn lên đôi vai tiền đạo mang áo số 10. Giống như câu nói kinh điển của ca sĩ kiêm nhạc sĩ Sơn Tùng MTP đã từng chia sẻ “muốn ngồi ở một vị trí không ai ngồi được thì phải chịu đựng được cảm giác không ai chịu được”. Và Messi trên hành trình trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá thế giới chắc chắn đã nếm trải rất nhiều cung bậc của cảm xúc mang tính tiêu cực nhưng có một điều luôn níu giữ anh lại đó chính là tình yêu đối với trái bóng tròn. 

NHÀ TÔI BA ĐỜI KHÔNG CHỮA ĐƯỢC HỘI CHỨNG “PHỤ THUỘC VÀO MESSI” (PHẦN CUỐI)

Sau tất cả thì đến cuối cùng, thì ‘’ông trời’’ cũng đã mỉm cười với huyền thoại bóng đá đương đại người Argentina khi Messi và các đồng đội đã xuất sắc lọt vào đến đến trận đấu cuối cùng, nơi họ đã đánh bại ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch – Brazil nhờ vào pha làm bàn duy nhất của Angel Di Maria và đó cũng là minh chứng hùng hồ nhất cho tất cả mọi người thấy, tập thể Argentina này là một tập thể hùng mạnh, là nơi đặt sự đoàn kết lên trên hàng đầu và không có ai là duy nhất cả, dù cho đó có là cầu thủ vĩ đại nhất thế giới – Lionel Messi đi chăng nữa. 

Nó cũng sẽ thay đổi vị thế chính Messi ở đất nước của anh, dù cho tới trước màn trình diễn trong trận đấu chung kết copa America 2021, phải thừa nhận một điều rằng cả đất nước này cũng đã yêu anh rất nhiều rồi. Họ chiếu hình ảnh của anh lên một bức tường ở thị trấn quê nhà, họ cũng gọi anh là Chúa ở hiện tại nhưng may mắn là họ sẽ không thay đổi điều đó, họ sẽ tiếp tục hò reo khoác vai nhau và vẽ hình Lionel Messi lên những bức tường và đưa anh vào tâm trí của mình.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *